banner
MAYA GOLD SÁNG TẠO NÊN

MỘT THƯƠNG HIỆU TRÀ CAO CẤP

Maya Gold là nhãn trà sạch thượng hạng. Sự kết hợp tinh tế giữa những nguyên liệu được tuyển chọn vô cùng kĩ lưỡng, dưới bàn tay gia chế của đội ngũ chuyên gia đầu ngành đã tạo nên dấu ấn riêng. Mỗi loại trà của Maya Gold mang một đặc tính điển hình của phong thổ, văn hóa, nét đẹp của mỗi vùng miền, đáp ứng cho các nhu cầu thưởng thức trà của khách hàng.

Maya Gold cung cấp cho khách hàng không chỉ là đồ uống cao cấp, mà đó là cả một văn hóa thưởng thức trà!

banner
MAYA GOLD LUÔN NỖ LỰC VỚI

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Bắt nguồn từ các vườn trà hữu cơ nơi trà sẽ được hái bằng tay để chọn lựa và ngắt từng búp trà đã tới độ "Chín" cùng những tiêu chuẩn khắt khe trong các khâu chọn lọc nguồn gốc, xuất xứ nguyên liệu Maya Gold đảm bảo cho sự phát triển bền vững là một phần cốt lõi trong sứ mệnh. Bên cạnh đó, Maya Gold liên tục nghiên cứu, sáng tạo không ngừng để cho ra thị trường nhiều hơn nữa những hương vị trà mới lạ phục vụ cho Quý khách hàng.

banner

Giá trị cốt lõi

ĐAM MÊ

Là khởi nguồn của tinh thần xây dựng, kiến tạo nên những giá trị tinh hoa. Đam mê cũng có thể hòa cùng những giọt trà chất lượng đến tận tay khách hàng.

CHĂM SÓC

Cảm nhận của mỗi khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Đó là sự thấu hiểu về nhu cầu và khẩu vị của mỗi người.

TẬN TÂM

Với chất lượng của từng sản phẩm. Mỗi sản phẩm đến tay người dùng đều là những đứa con tinh thần của Maya Gold.

TRIẾT LÝ CỦA MAYA GOLD

Sống chậm hơn

ý vị hơn

Bên cạnh việc sản xuất và mang đến khách hàng những dòng sản phẩm trà cao cấp, Maya Gold còn truyền cảm hứng về một lối sống "chậm hơn, ý vị hơn" trở thành một người bạn trà, một "cố nhân" đàm đạo về trà, về những hoài niệm, mong ước, khát khao trong cuộc đời mỗi con người.